Loading...  avatar

  chautuanpro91


  Poèet pøíspìvkù :
  20
  Join date :
  22. 03. 16
  Đồng hồ đeo tay phổ biến có dây kim loại và dây da, cạnh đó còn có những loại dây khác như dây nato, dây cao su, dây vải…Mỗi loại đều hợp lý với phong cách khác nhau và có cách phối đồ riêng. hãy cùng tham khảo những cách phối đồ thích hợp với đồng hồ theo từng loại dây nhé.
  Nam giới nên chọn những loại dây đồng hồ nào C%C3%A1ch-ch%E1%BB%8Dn-%C4%91%E1%BB%93ng-h%E1%BB%93-nam1
  Đồng hồ dây kim loại
  >>đồng hồ orient
  Kim loại với thuộc tính lạnh và bóng vững chắc thường làm nên cho chúng ta xúc cảm lịch sự sang trọng. Vì thế cho nên, một sản phẩm đồng hồ dây kim khí thường thích hợp với những bộ trang phục bộc lộ nét lịch lãm, nghiêm trang như vest hay quần âu.

  nếu như bạn thường mặc thời trang “hộp” hay khuôn chiếc chuẩn mực thì 1 chiếc đồng hồ dây kim khí là tuyển lựa tối ưu nhất. Mix đồ với cỗ máy giờ giấc dây kim khí làm nổi trội vẻ ngoài nghiêm chỉnh , lịch sự, phong cách của người chủ có được chúng .
  Dự tiệc hay các buổi dạ hội, các bạn phải chọn cho mình những cỗ máy giờ giấc dây kim loại có màu ánh kim hoặc ánh bạc đi kèm đôi giày da bóng nhoáng , điều này sẽ tôn lên vẻ sang trọng lịch duyệt và gu thẩm mỹ tuyệt vời của các bạn.

  Đồng hồ dây da


  Trường hợp các bạn là một trong những người đam mê thích sự trẻ trung phá cách và chút lãng tử phong trần, bụi bụi thì 1 cỗ máy thời gian thời trang nam cao cấp dây da hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này. bạn sẽ dễ dàng phối hợp đồng hồ với mẫu quần jean,short ngắn hay đồ hip hop kết hợp với mũ lưỡi chai nữa thì chất lừ.
  >>đồng hồ timex
  phong cách lãng tử của bạn sẽ không thể nào một ai bắt chước được nếu phối trang phục với một loại đồng hồ dây da với màu hợp tông. Và trường hợp muốn bộc lộ cá tính cùng một tí bụi bặm của dân phượt, thì một sản phẩm đồng hồ dây da có mặt kính đồng hồ to với loại jean mài, short hộp và áo phông là một kết hợp tuyệt vời!

  Đồng hồ chất liệu dây cao su đỉnh cao

  Là sự trung hòa thuần tuý dễ dàng phối hợp với phổ biến cá tính, cỗ máy thời gian dây cao su Hiện tại cũng đang đã giới trẻ ưa chuộng, chị em sẽ dễ dàng có thể dùng 1 dòng sản phẩm dây cao su cao cấp để theo đuổi thời trang lịch sự hay phong cách thể thao bụi bặm đường phố đều “rất ổn”.
  >>đồng hồ marc jacobs
  các bạn là người đam mê của phong cách thời trang nào và bạn phù hợp với kiểu đồng hồ nào? Hãy chọn lựa cho mình sản phẩm đồng hồ đúng với sở thích để có thể cháy hết mình cùng thích thú nhé.