Loading...  avatar

  thaonguyenn


  Poèet pøíspìvkù :
  37
  Join date :
  19. 11. 16
  Yên Tử cách Hà Nội 130km về phía Đông Bắc, là chốn linh thiêng, là điểm du lịch hấp dẫn ở miền Bắc. Để tìm hiểu chi tiết hơn về ngôi chùa linh thiêng ở Quảng Ninh, bạn hãy cùng dịch vụ xe du lịch Vân Hải – dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới hỏi , cho thuê xe tháng … cùng tìm hiểu sâu sắc hơn nhé.

  Với thời gian trung bình 4 giờ leo núi thì ta mới có thể lên được tới đỉnh chùa Đồng. Đường lên Yên Tử là một cuộc thử thách đức tinh, kiểm chứng lòng thành với Phật. Lên được tới đỉnh chùa Đồng có cảm giác mãn nguyện như đến được cội nguồn của cõi Phật.

  Người ta đến với Yên Tử để thể hiện đức tin, cầu lộc, cầu tài. Có người đến để du xuân, vãn cảnh, thưởng ngoạn không khí yên bình. Cũng có những bạn trẻ đến để chinh phục, khám phá. Bất kỳ ai đến với Yên Tử đều choáng ngợp trước sự kỳ vĩ của thiên nhiên, hưng phấn với cảm giác được chinh phục.

  Dưới đây là bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ từ cho thuê xe 4 chỗ đến cho thuê xe 45 chỗ. Các bạn hãy tham khảo để có một chuyến đi thú vị:

  Du xuân lễ hội Yên Tử cùng Vân Hải tại quận Hà Đông Bang-gia_cho-thue-_xe_-di-du-lich-tai-_VanHai_%2B%25281%2529
  Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải tại Hà Nội

  Lưu ý:

  - Giá cước ngoại thành áp dụng cho quãng đường > 200km/ngày (2 chiều đi và về cho dòng xe 4 – 7chỗ - 16 chỗ).

  - Giá đã bao gồm chi phí: xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe.

  Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

  - Địa chỉ: Tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường – Cầu Giấy – Hà Nội

  - Điện thoại: 043.993.65.65 – 0903.441.336 – 0969.183.183

  - Website: vanhai.vn

  Vân Hải xin cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới của chúng tôi. Chúc quý khách luôn có những hành trình vui vẻ và thành công!

  Youtube: Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội - VANHAI.VN