Loading...



  avatar

  thaonguyenn


  Poèet pøíspìvkù :
  37
  Join date :
  19. 11. 16
  Tết truyền thống là dịp để những người trong nhà có cơ hội quây quầy bên nhau chơi xuân, thưởng ngoạn cảnh vật và nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc.

  Hà Giang chính là địa danh tuyệt vời giúp bạn cùng gia đình ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc ấy.

  Hãy cùng đồng hành với Vân Hải - Cho thuê xe cưới hỏi , cho thuê xe du lịch.. để khám phá ngay nhé.

  Đợt nghỉ tết dài ngày đối với nhiều bạn lại trở thành một cơn ác mộng với nhiều người vì chỉ quẩn quanh bên mấy bữa cỗ ngày tết, ngủ nướng cho qua ngày. Tuổi trẻ là hữu hạn, cớ gì lại bỏ phí mà không lên đường khám phá những miền đất mới chưa từng tới đặt chân .

  Hà Giang mùa này là thiên đường của những mùa hoa. Đừng nghĩ cao nguyên đá chỉ là vùng đất khô cằn mà ngược lại, đây lại là nơi bừng tỉnh sức sống mãnh liệt nhất mỗi dịp xuân về. Một trong những trải nghiệm nhất định phải thử khi tới Hà Giang là hãy tới vào những mùa hoa. Giữa cuộc sống ồn ào chật chội, bạn sẽ tìm thấy một nơi để tâm hồn được mở rộng, quẳng đi những gánh lo lắng đời thường chỉ để hòa nhập với thiên nhiên.

  Dưới đây là bảng giá cho thuê xe du lịch: cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, Cho thue xe 16 cho gia re tai Ha Noi … cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại Hà Nội của Vân Hải đi Hà Giang, mời các bạn tham khảo:

  Hà Giang, vẫn là điểm đến ưu tiên số 1 cho những ngày tết nguyên đán Og9IydA_v5qh0Gz-ToK3cdXK3QJkXoEadr8tr74FMTI1eWTAta3PrXkW8WtiUiOsDTmT0nB5fyZuNj-wL5WqGLIRFiJq6fSD=w1366-h768-rw-no
  Bảng giá cho thuê xe du lịch đi Hà Giang của công ty Vân Hải

  Lưu ý: Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu hoặc cung đường.

  Để đăng ký đặt xe đi Hà Giang với những dòng xe mới nhất các bạn có thể gọi đến tổ điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 .

  Địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

  Hãy để Vân Hải đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi thú vị này!

  Xem thêm: Cho thuê xe tháng giá rẻ tại Hà Nội của Vân Hải