Loading...  nhim2101

  nhim2101


  Poèet pøíspìvkù :
  5
  Join date :
  18. 12. 16
  Chẳng ai có thể chối cãi được ứng dụng phổ biến và các đặc tính vượt trội của mica trong cuộc sống thường nhật: Menu mica giá rẻ , đế lịch, kệ chức danh…

  Tuy nhiên, cách gia công nó như thế nào thì ít ai biết đến. Hãy cùng Micomax khám phá ngay nhé.

  Để liên kết các miếng mica với nhau, chúng ta cần phải dùng keo. Keo superglue (cyanoacrylate) còn được gọi là keo con voi hay keo 502. Đây là keo dán acrylic mạnh nhất. Tuy nhiên, nếu như dán không cẩn thận sẽ dễ thấy miếng gián giữa khe của 2 miếng acrylic.

  Một số phương pháp gia công mica thủ công nên biết WD2XFmNNJTek-15R_gzux_33gBsf1ewai-etZaxkQCzjDmSLx6rHnqOTDzoh0tMKk9NtacXzCDZPNSrqcDwqPWtPXj7m41lZJQ=w1366-h768-rw-no
  Sản phẩm làm từ mica

  Công đoạn tiếp theo là làm chốt. Tuy mica ngày càng đa dạng về chất lượng, mẫu mã, bề dày nhưng sẽ không khó để tìm được loại ốc phù hợp.

  Xem thêm: Mica chống tĩnh điện của công ty Micomax.

  Công việc cắt mộng để ghép các tấm acrylic đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao. Thường thì người ta dùng máy lazer cut thay vì làm thủ công.

  Đặc tính nổi trội của mica so với những vật liệu khác chính là khả năng định hình sau ép nhiệt. Những tính chất liên quan đến vật lý, kỹ thuật đều cần chuyên môn hoá cao. Nói thế để thấy được, một sản phẩm mica ra đời không hề dễ như chúng ta tưởng.

  Một số phương pháp gia công mica thủ công nên biết XLyVov3SJ5J95RhFyCzIih583exWG6d4Pvxa0peggjk5hWvegA8Is5ENQVHDk4zlMOfNauhV6xn0AXbKKlqtQTcQeCNXEPZc2Q=w293-h220-rw
  Kho chưa mica của công ty Micomax

  Một hộp là buồng chân không , một hộp chứa các điện trở nhiệt ( dây đốt ) để làm tan chảy acrylic. Tấm acrylic được cố định vào một khung với các ngăn kéo, và được kéo ra khỏi hộp gia nhiệt khi đủ nóng chảy, khung chứa tấm acrylic được đặt lên khuôn mẫu. Hệ thống hút chân không hút tấm acrylic xuống khít xung quanh khung.

  Biểu trưng mica , đế lịch, kệ chức danh… và các sản phẩm làm từ mica khác chắc chắn sẽ ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn thay thế tất cả các vật liệu khác bởi tính năng vượt trội về tính thẩm mỹ cũng như tính kinh tế của nó.

  Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

  Trụ sở: Số 29, Ngõ 1295, Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 0904.893.606

  Skyper: micomax03

  Zalo: 0163.653.7777

  Facebook: /TienSonMV

  Website: micavietnam.vn

  Email: Sales03@micomax.com.vn

  Chúc các bạn hài lòng với sản phẩm của Micomax!