Loading...  avatar

  thaonguyenn


  Poèet pøíspìvkù :
  37
  Join date :
  19. 11. 16
  Săn mây Tà Xùa được dân du lịch bụi nhắc đến với niềm hào hứng khó tả, giống như một thú chơi thanh tao giữa đất trời Tây Bắc.

  Bài viết này, Vân Hải – chuyên cung cấp xe du lịch, Cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ tại Hà Nội … sẽ cùng bạn đồng hành khám phá và trải nghiệm săn mây Tà Xùa nhé.

  Tà Xùa có độ cao 2650m so với mực nước biển, là dãy núi có 3 đỉnh, nằm ở ranh giới tỉnh Yên Bái và Sơn La. Thiên đường mây ở đây đã quyến rũ không biết bao nhiêu kẻ đam mê xê dịch đến trải nghiệm.

  Khi thì bắt gặp một Tà Xùa đẹp rực rỡ đầy ấn tượng, lúc thì lả lơi, mời gọi, mây sóng cuồn cuộn. Với mỗi không gian và địa điểm khác nhau, Tà Xùa lại chuyển mình thay đổi.

  Nhiều người không có kinh nghiệm khó có thể săn được thời điểm Tà Xùa trong biển mây. Bởi cần có phải hội tụ đủ những yếu tố về thời tiết như mới mua phùn, ngày nắng đêm lạnh thì mới xuất hiện.

  Để chuyến đi an toàn và tiết kiệm hơn cả, các bạn có thể tham khảo Bảng giá thuê xe giá rẻ tại Hà Nội: thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, 7 chỗ, Thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội … đến Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ nhấtđi du lịch Tà Xùa Yên Bái. Mời các bạn tham khảo qua:

  Thuê xe Vân Hải giá rẻ quận Cầu Giấy đi săn biển mây Tà Xùa MHvfMMmfze7NDNDm_I0SfiL9xItSIPO2HRaNLReB2eO13lASylHakC3lppoQuVGKgfT6LTmIBJeNDw=w1366-h768-rw-no
  Bảng giá thuê xe Vân Hải đi Yên Bái

  Lưu ý:

  - Giá cước ngoại thành áp dụng cho quãng đường > 200km/ngày (2 chiều đi và về cho dòng xe 4 – 7chỗ - 16 chỗ).

  - Giá đã bao gồm chi phí: xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe.

  - Bảng giá cho thuê xe giá rẻ thể thay đổi theo từng thời điểm.

  Để được biết thêm thông tin chi tiết và giá chính xác theo từng hành trình quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành xe Vân Hải: 04.3993.6565 - 0969.183.183 – 0903.441.336.

  Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa nhé!

  Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe theo tháng giá rẻ của Vân Hải.