Loading...  avatar

  nvtuantt


  Poèet pøíspìvkù :
  3
  Join date :
  25. 01. 16


  Tìm hiểu về căn bệnh lậu

  benh lau là gì? căn bệnh lậu là căn bệnh sinh nên bởi song cầu lậu virus . căn bệnh có khả năng xảy ra ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ sơ sinh (lây truyền từ người mẹ). tuy nhiên căn bệnh xã hội này đa phần gặp ở một số người có lối sống tình dục không lành mạnh. Đây chính là tác nhân gây bệnh lậu đa phần . ngoài ra nguyên nhân bị căn bệnh lậu còn do người có bệnh sử dụng chung đồ đạc cá nhân tuyệt vời truyền máu với người bị mắc căn bệnh lậu.

  Chỉ sau 3 tới 7 ngày bị song cầu lậu vi khuẩn xâm nhập thì biểu hiện căn bệnh lậu sẽ biểu hiện trên cơ thể người bệnh . Đối với anh em khi như thấy lỗ sáo ra nhiều dịch mủ hôi, ngứa ngáy hoặc đau dọc niệu đạo, đi tiểu rắt, đi giải buốt, dương vật bị sưng phù… Còn biểu hiện bệnh lậu ở phái nữ bao gồm ra nhiều khí hư có mùi hôi, khí hư có màu vàng đậm hoặc màu vàng xanh, âm hộ ngứa ngáy, đi giải rắt, đi tiểu buốt, đau khu vực xương mu…

  Nếu có biểu hiện căn bệnh lậu như trên nên nhanh chóng đi thăm xét nghiệm vì căn bệnh lậu là bệnh phát triển vô cùng nhanh. khi chậm trễ người mang bệnh có thể sẽ phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm như vô sinh , viêm nhiễm bộ phận sinh dục, viêm nhiễm máu… nên tìm hiểu về những hinh anh benh lau để biết sự nguy hiểm của bệnh lậu.

  Căn bệnh lậu là gì - Tìm hiểu về căn bệnh lậu Benh-lau

  Vậy làm thế nào có thể phòng chống căn bệnh lậu?

  Căn bệnh lậu là bệnh dễ truyền nhiễm và có khả năng sinh nên những biến chứng cực kì nguy hiểm. tuy nhiên việc phòng chống bệnh xã hội này không hề phức tạp. người mắc bệnh chỉ cần :

  • Làm chuyện ấy tình dục lành mạnh tức là quan hệ tình dục với 1 bạn tình, áp dụng bao cao su nếu giao hợp tình dục, không giao hợp với người đang bị mắc bệnh lậu.
  • Không truyền máu khá hay sử dụng chung kim tiêm với người có bệnh lậu.
  • Không dùng chung đồ đạc cá nhân như bàn chải đánh răng, chậu thau, quần áo, chăn màn… với người có bệnh hay đang trong thủ thuật trị bệnh căn bệnh lậu.
  • Không nên có bầu khi đang bị căn bệnh lậu. nếu trong thủ thuật có thai mà bị bệnh lậu thì cần nhanh chóng đi thăm khám để trị bệnh bệnh lậu đúng lúc . khi khi sinh nở nữ giới vẫn bị căn bệnh thì nguy cơ lây bệnh lậu bẩm tạo ra con sẽ vô cùng cao.


  Hãy làm cho mình lối sống sinh hoạt như trên sẽ giúp những bạn hạn chế được tối đa nguy cơ mắc căn bệnh lậu. nếu như có một số dấu hiệu bất thường mà giống với hiện tượng căn bệnh lậu trên đây thì các bạn cần nhanh chóng đi thăm xét nghiệm để tránh bị mắc căn bệnh lậu. Việc chữa trị căn bệnh lậu càng sớm thì khả năng khỏi căn bệnh sẽ càng cao.

  >> http://pkphukhoa.org/benh-lau-la-gi-benh-lau-nhu-the-nao-10269.html