Loading...  avatar

  lovemoon111


  Poèet pøíspìvkù :
  22
  Join date :
  30. 08. 16
  Người già hay người cao tuổi nói chung thì việc tập luyện hàng ngày cũng rất cần thiết, nó không những tốt cho sức khỏe mà còn mang lại tinh thần minh mẩn, thoải mái giúp người già vui và sống khỏe hơn. Tuy nhiên đối với người già, hệ thống xương khớp rất giòn, không nên vận động nặng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các dụng cụ tập luyện thể dục và am hiểu những bài tập thể dục tại nhà phù hợp với người cao tuổi, chúng tôi nhận thấy dòng xe đạp tập thể dục tại nhà là phù hợp nhất với người cao tuổi. Đây là những sản phẩm tập thể dục giúp ông bà, bố mẹ tập thể dục nhẹ nhàng nhưng hiệu quả và ngăn ngừa những chấn thương có thể xảy ra.
  Mẫu xe đạp tập thể dục cho người cao tuổi Xe-dap-the-duc-ibike-8
  Ưu điểm của dòng xe đạp tập thể dục dành cho người cao tuổi:
  – Xe đạp tập thể dục hỗ trợ các bài tập nhẹ nhàng, phù hợp với hệ xương khớp của người cao tuổi. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn những mẫu xe có thể điều chỉnh cường độ nặng nhẹ khi tập một cách đơn giản và dễ dàng nhất.
  xe đạp thể dục dành cho người cao tuổi phải có yên ngồi dễ dàng, chắc chắn và giúp tránh xảy ra thương tích khi tập luyện.
  – Sản phẩm phải sử dụng dễ dàng, không quá phức tạp đối với người cao tuổi.
  Sau đây là 2 mẫu xe đạp tập thể dục tốt nhất cho người cao tuổi:
  1/ Xe đạp Air Bike:
  Xe đạp thể dục tại nhà Air Bike có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại vô cùng chắc chắn. Đây là mẫu xe rất phù hợp cho người cao tuổi hiện nay.
  Với xe đạp air Bike giúp vận động những bài tập nhẹ nhàng tại nhà, giúp cho họ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Tuy nhỏ gọn nhưng xe đạp Air Bike vẫn trang bị đầy đủ tính năng đo nhịp tim, calo, quãng đường, cường độ tập luyện… dành cho bạn theo dõi quá trình tập luyện cho người cao tuổi trong quá trình đạp mà không lo quá sức.
  Xe đạp tập Air Bike được thiết kế rất thích hợp cho người già với khả năng vận động nhẹ nhàng, người bị huyết áp và một số bênh về tim mạch.
  2/ Xe đạp Ibike 8.2i:
  Xe đạp tập Ibike 8.2i thiết kế khung máy cực kỳ chắc chắn từ thép dày, chịu lực tốt. Sản phẩm này có thể linh hoạt thay đổi chức năng tập luyện dễ dàng.
  Ưu điểm của dòng xe này là sử dụng thể dễ dàng, điều chỉnh yên xe để thay đổi chiều cao cho phù hợp với từng người. Ngoài ra, xe đạp này còn được tích hợp thêm màn hình nên khi tập chúng ta dễ dàng quan sát và điều chỉnh cho hợp lý.
  Ibike 8.2i giúp người cao tuổi tập luyện những bài tập đạp xe thể dục nhẹ nhàng, cải thiện sức khỏe hằng ngày, cải thiện chức năng tim mạch, huyết áp…
  2 mẫu xe này cùng rất thích hợp cho người đang trong giai đoạn phục hồi chức năng.
  Việc luyện tập thể dục nâng cao sức khỏe của những người cao tuổi rất quan trọng để tạo nên sự lạc quan và sự vui vẻ trong cuộc sống của họ để sống lâu dài bên con cháu. Bạn có thể lựa chọn cho ông bà, bố mẹ một chiếc xe phù hợp, mang tặng món quà sức khỏe cho người mình yêu thương.
  Liên hệ tư vấn và mua máy tập xe đạp tại nhà tại:
  SIÊU MUA NHANH — CÔNG TY TNHH TIẾNG VANG PHƯƠNG ĐÔNG
  ĐC: 15/2 Đường C1, (Cộng Hòa), P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
  Chi nhánh Gò Vấp: 71 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TPHCM
  Điện thoại: 1900 6810–0904 66 22 19
  Soure: https://maytapxedaptheduc.wordpress.com/2016/11/15/mau-xe-dap-the-duc-tai-nha-cho-nguoi-cao-tuoi/