Loading...  avatar

  thaophuongg


  Poèet pøíspìvkù :
  36
  Join date :
  07. 04. 16
  Tiếp tục cuộc hành trình khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của nước ta, bài viết này sẽ tìm hiểu một thắng cảnh thuộc tỉnh Thái Nguyên, đó là hồ Núi Cốc. Hồ Núi Cốc không phải điểm du lịch sầm uất và náo nhiệt, nơi đây mang vẻ đẹp thanh bình và tinh khiết, đi vào lòng người.

  Với dịch vụ Cho thue xe 16 cho gia re của Vân Hải, các bạn chắc chắn sẽ có một chuyến đi thú vị và ý nghĩa.

  Hồ Núi Cốc thuộc huyện Đại Từ, cách trung tâm thành phố Hà Nội chừng 100km. Đây thực chất là một hồ nước nhân tạo, được xây dựng từ những năm 1993. Tuy nhiên thì sau ngần ấy năm chịu tác động của tạo hóa, hồ Núi Cốc lại mang một vẻ đẹp trữ tình và thơ mộng hết sức. Nơi đây bỗng dưng trở thành điểm đến cực hút khách du lịch.

  Khu du lịch này tiếp tục được đầu tư và mở rộng với nhiều hạng mục giải trí, văn hóa, du lịch khác nhau, ngày càng trở nên quy mô hơn. Người ta kể rằng, hồ Núi Cốc gắn với một huyền tích. Câu chuyện kể về chàng Cốc nghèo, sống bằng nghề đốn củi. Anh có biệt tài về thổi sáo khiến người nghe say đắm, rung động. Một ngày nọ, chàng đến sông Công làm thuê. Tiếng sáo réo rắt vô tình đến tai tiểu thư nhà nọ, cô đem lòng yêu người thổi sáo. Ngặt một nỗi, cha cô không đồng ý một chàng rể nghèo nên đuổi chàng Cốc đi. Trở lại quê nhà, Cốc nhớ thương nàng Công đến mức tấm thân héo mòn hóa thành núi cao, sừng sững đứng chờ nàng. Phần nàng Công, cô cũng ngày đêm thương tiếc chàng mà thân thể hóa thành nước. Đây chính là gốc tích của cái tên Hồ Núi Cốc, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu ngày ấy.

  Dưới đây là Giá cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội , cho thuê 7 chỗ, 9 chỗ… 45 chỗ đi Thái Nguyên của công ty Vân Hải, mời các bạn xem qua:

  Thuê xe du lịch Vân Hải khám phá hồ Núi Cốc Thái Nguyên Bang-gia-thue-xe-du-lich-ho-nui-coc-vanhai
  Bảng giá thuê xe du lịch Thái Nguyên của Vân Hải

  Lưu ý:

  - Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu hoặc cung đường.

  Moi chi tiết về lộ trình đi, hợp đồng hay chi phí phát sinh…. các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 để được giải đáp nhanh nhất.

  Vân Hải hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi sắp tới.

  Chúc du khách có những giây phút thư giãn vui vẻ !

  Xem thêm: http://www.scoop.it/t/dich-vu-cho-thue-xe-theo-thang-gia-re-nhat-tai-ha-noi