Loading...  avatar

  dong2403


  Poèet pøíspìvkù :
  1
  Join date :
  23. 01. 16
  Báo động đỏ liên tiếp những vụ kẻ gian phá cửa cuốncửa cuốn , đột nhập vào nhà móc túi tài sản, lấy đi tiền mặt và các trang bị với giá thành sửa thời kì vừa qua đã gióng lên hồi chuông cảnh thức giấc về tình trạng dùng cửa cuốn giá siêu thấp.
  Báo động đỏ về nạn ăn trộm, kẻ gian phá khóa cửa cuốn đột nhập nhà dân
  Chỉ bằng một trang bị quét mã sắm tại Trung Quốc, kẻ gian với thể mở toàn bộ các mẫu cửa cuốn điện đang sử dụng phổ biến trên thị trường với mã khóa đơn giản. Vụ trộm đột nhập, cuỗm lô máy ảnh, ống kính công nghệ cao có mức giá chữa trị gần 700 triệu đồng tại một liên hệ máy ảnh trên phố Hàng Bài (Hoàn Kiếm, HN) là 1 thí dụ điển hình.
  căn do của vụ việc là cửa cuốn của shop này tiêu dùng bộ mô tơ với khởi thủy Trung Quốc, hệ điểu khiển công nghệ mã khăng khăng - Fixed Code. Để lấy được món đồ trên, đối tượng này đã tậu máy dò phá sóng, đứng cách liên hệ 5m. Sau khi chờ chủ nhà Điều khiển cửa cuốn bằng thứ từ xa (Khóa từ) thì bật trang bị dò mã. Chỉ trong vòng 3 giây, thiết bị của đối tượng này đã dò được tần số, lấy được mã cửa cuốn.

  Cửa cuốn khe thoáng Austdoor đảm bảo dễ chịu bảo mật tuyệt đối
  vừa rồi nhất, dư luận lại thêm một phen “chột dạ” khi báo chí đồng loạt đưa tin về việc công an quận Hoàng Mai bắt giữ đối tượng Lê Văn Lâm (46 tuổi, ở phường Hoàng Văn Thụ) để khảo sát hành vi ăn cắp tài sản. cộng có đa dạng mánh khoé tinh vi mà các kẻ gian thường sử dụng, đối tượng tên Lâm đã phá cửa cuốn trong đêm và nẫng đi 60 mẫu điện thoại và thẻ cào trong 1 địa chỉ.
  thực tại cho thấy, điểm yếu của cửa cuốn không chỉ đơn giản là “cơ hội vàng” cho kẻ gian lấn tới, mà còn được xem là nguyên nhân của rộng rãi vụ tai nạn đau lòng xảy ra như hỏa thiến, bị cửa cuốn đè khi đi qua… Ở Việt Nam, ghi nhận đa dạng trường hợp ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn nhưng hệ thống điện bị ngắt dẫn tới cửa cuốn không thể hoạt động. Chính điều này làm cho người bên trong ngôi nhà ko thể thoát ra bên cạnh và lực lượng cứu hộ cũng “bất lực”.
  Giải mã hiện tượng tiêu dùng cua cuon thiếu thoải mái và an toàn, một chuyên gia trong ngành cho hay, toàn bộ các công trình nhà ở tại Việt Nam thường được thiết kế theo dạng nhà lô, nhà ống và cửa mặt tiền được xem là lối ra vào độc đạo của ngôi nhà. Trong khi đó, người sử dụng thường chỉ quan tâm tới các chất liệu, ngoại hình và giá tiền cả mà rộng rãi khi chưa ưa chuộng hoặc chưa biết đến các tính năng khác nhu yếu của một cái cửa cuốn an toàn và thoải mái như tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản hay thoát hiểm trong các cảnh huống khẩn cấp…
  “Đã mang rộng rãi giả dụ đau lòng xảy ra, vì thế, cua cuon bắt buộc được vật dụng những công nghệ tiên tiến để đảm bảo thoải mái và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có những dòng thiết bị như cửa cuốn của Austdoor tự động đảo chiều khi gặp trở ngại vật." Đây cũng được xem là hãng cửa cuốn thứ 1 ứng dụng loại dụng cụ sở hữu thiết bị hệ thống mã nhảy đầm hiện đại với tính bảo mật cao sở hữu thể đánh tan “chiến thuật” của trộm cửa cuốn”, vị này cho hay.

  sở hữu khoa học ARC - cua cuon khe thoang Austdoor miễn dịch đa số trang bị phá mã
  một giải pháp thoải mái và an toàn bảo mật tuyệt đối phải được đưa ra
  TS Võ Trung Dũng, giảng sư khoa điện - điện tử (Trường ĐH Bách khoa TP.HCM), cho biết những chiếc cửa cuốn tự động tay điều khiển ở Việt Nam được đóng, mở bằng một bộ phát tín hiệu tay điều khiển và một mạch thu được gắn vào cửa, cốt yếu linh kiện có nguồn gốc từ Trung Quốc. một người lạ muốn phá khóa thì phải nên biết hệ thống remote đó được bề ngoài như thế nào, biết bí quyết hoạt động của nó (cách mã hóa và bí quyết truyền thông tin...). Từ tay điều khiển đến bộ nhận cũng với cài mã (sẽ sở hữu một trong hai cách: mã nhất thiết hay mã đổi thay mỗi lần bấm).
  Như vậy, mang thể cho rằng, chủ chốt của vấn đề phá cửa cuốn chính là nằm ở mã một mực. Đi sắm lời giải cho bài toán này, tại thị trường Việt Nam ghi nhận sự xuất hiện của đồ vật kỹ thuật Austmatic Rolling Code do hãng cửa cuốn Austdoor tăng trưởng.
  Theo sắm hiểu của PV, để chống lại việc kẻ gian sở hữu thể sao chép mã cửa cuốn, Tập đoàn Austdoor đã vững mạnh kỹ thuật Austmatic Rolling Code (Công nghệ ARC). mang khoa học ARC, hệ Điều khiển cửa cuốn Austdoor với khả năng sinh ra hàng tỷ mã trùng hợp, không lặp lại trong mỗi lần tiêu dùng. các mã remote này được sinh ra lúc người sử dụng bấm nút tay điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên khiến cho việc, mã tay điều khiển tự dưng này sự tự hủy và được thay thế bởi 1 mã ngẫu nhiên khác.
  “Nhờ đó mà kẻ gian ko thể sao chép mã tay điều khiển cua cuon Austdoor để thực hành việc đột nhập như các sự việc đã nêu ở trên”, đại diện Tập đoàn Austdoor cho hay.
  ko kể đấy, vị này cũng cho biết, cửa cuốn Austdoor còn được thiết bị kỹ thuật bảo vệ kép bao gồm 2 máy móc tự động bảo vệ hiện đại: hệ thống đảo chiều ko dây và hệ thống sensor hồng ngoại. Hai hệ thống này có công dụng giúp cửa cuốn nhận mặt và tự động đảo chiều đi lên khi cửa gập trở ngại vật trong hành trình đóng xuống, bảo đảm thoải mái và an toàn cho người dùng.