Loading...  avatar

  lovemoon111


  Poèet pøíspìvkù :
  22
  Join date :
  30. 08. 16
  Nếu bạn thực sự muốn mua một chiếc xe đạp để tập tại nhà thì mẫu máy tập xe đạp Spin Bike XHS-101 cao cấp là một lựa chọn lý tưởng. Vì sao ư?
  * Xe đạp thể dục đa năng Spin Bike XHS-101 đã tiếp cận và giúp hàng triệu người để đạt được mục tiêu giảm cân. Spin Bike cao cấp có thể giúp bạn đốt cháy mỡ thừa, cải thiện sức khỏe tim mạch và phổi. Tiêu thụ lượng calo cơ thể gấp 3 lần so với đạp xe thông thương, là sản phẩm thích hợp cho người mong muốn giảm cân hiệu quả.
  * Tính tiện ích: Chỉ cần ngồi lên điều chỉnh ghế ngồi cho phù hợp và chế độ tập hợp lý là bạn có thể có những bài tập rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà.
  Máy tập xe thể dục Spin Bike XHS-101 còn giúp bạn điều chỉnh được những tư thế sai lầm khi tập thể dục với các loại máy tập xe đạp thông thường. Thật là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn luôn luôn đảm bảo tốt về vấn đề sức khỏe.
  * Xe có thể được điều chỉnh trong gia số rất nhỏ, Spin Bike XHS 101 hoàn hảo cho việc đào tạo ở những cường độ ngày càng cao, một khi bạn đã xây dựng một mức độ cơ bản của các phòng tập thể dục.
  * Máy tập đạp xe Spin bike XHS-101 có thể được sử dụng bất cứ lúc nào: một trong những lợi ích lớn nhất của việc sở hữu một chiếc xe là bạn có thể thực hiện khi bạn muốn, ngày hay đêm, nóng hay lạnh, trời nắng hay mưa.
  Có một chiếc xe đạp thể dục Spin Bike XHS-101 tại nhà có thể là tốt hơn so với việc tham gia một phòng tập thể dục trong lĩnh vực này vì chúng ta không cần phải lo lắng về việc mở phòng tập thể dục và giờ đóng cửa, cho phép bạn để có được tập thể dục hàng ngày của bạn được thực hiện trong khi bạn đang làm những việc khác, như xem chương trình truyền hình yêu thích của bạn hoặc nghe nhạc yêu thích của bạn.
  Bạn có thể vừa tập vừa xem Tivi trong khi đi luyện tập thể dục, làm cho tập luyện của bạn có vẻ ngắn hơn rất nhiều và dễ dàng hơn.
  * Cả gia đình có thể sử dụng nó
  Một trong những điều tuyệt vời về việc có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà là cả gia đình có thể sử dụng xe để tập luyện vì nó phù hợp với với đối tượng
  Mẫu máy tập xe đạp Spin Bike XHS-101 TPHCM Xe-dap-tap-the-duc-spin-bike-20
  Nghiên cứu cho thấy rằng khi cả gia đình có mục tiêu tương tự và được cam kết giảm cân với nhau, mỗi thành viên trong gia đình có nhiều khả năng để thành công và tăng thêm sự gắn kết.
  * Bạn có thể tiết kiệm tiền.
  Mua xe đạp tập thể dục của bạn có thể là rẻ hơn so với nộp tiền lệ phí phòng tập thể dục, đặc biệt là nếu có nhiều hơn một người trong gia đình muốn thực hiện.
  * Có máy tập xe đạp Spin Bike XHS-101 riêng của bạn cho phép bạn tập thể dục trong sự riêng tư của nhà riêng của bạn, do đó bạn sẽ không cần phải cảm thấy ngại ngùng với môi trường đông đúc ở phòng tập.
  * Kiểu dáng cân đối đùi, bắp chân và mông một chặt chẽ.
  Xe đạp tập Spin Bike XHS-101 được thiết kế thông minh, tinh tế nên rất phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Vì thế, khi luyện tập với Spin Bike XHS-101 sẽ tác động hiệu quả đến đùi, bắp chân và mông chặt chẽ. Mang lại hiệu quả cao trong việc luyện tập.
  Với những lợi ích mà nó mang lại thì bạn nên mua ngay một chiếc, Máy Xe đạp tập thể dục Spin Bike XHS-101 – được Sieumuanhanh.com phân phối với chất lượng cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn, giá tốt, bảo hành uy tín.
  Liên hệ tư vấn và mua xe đạp tập thể dục:
  SIÊU MUA NHANH - CÔNG TY TNHH TIẾNG VANG PHƯƠNG ĐÔNG
  ĐC: 15/2 Đường C1, (Cộng Hòa), P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
  ( Chân cầu vượt Hoàng Hoa Thám + Cộng Hòa)
  Điện thoại: (08) - 6684 17 19 - 0904 66 22 19
  Web: sieumuanhanh.com