Loading...  avatar

  thaophuongg


  Poèet pøíspìvkù :
  36
  Join date :
  07. 04. 16
  Nhắc đến Lạng Sơn, người ta nhắc đến những địa danh du lịch lịch sử và những chợ mua sắm nổi tiếng. Bài viết này, chúng tôi không ca ngợi vẻ đẹp của vùng đất Lạng Sơn nữa. Thay vào đấy, dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ Vân Hải sẽ tư vấn cho các bạn những thông cần thiết cho chuyến du lịch nhé.

  Cần tìm địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín giá rẻ đi Lạng Sơn Du-lich-mau-son-lang-son-01
  Đường lên Mẫu Sơn Lạng Sơn

  Lạng Sơn nổi tiếng là thiên đường mua sắm phía Đông Bắc Việt Nam. Do gần biên giới Trung Quốc nên hàng hóa ở đây rất đa dạng, nhiều chủng loại mẫu mã và giá cả cũng rất rẻ (nếu bạn biết trả giá).

  Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà nhiều du khách “méo mặt” khi những đồ mua ở cửa khẩu hỏng ngay từ lần đầu sử dụng. Một số kinh nghiệm du lịch Lạng Sơn bổ ích, thuận lợi khi mua sắm sau đây sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng này:

  – Khi mua nhớ trả giá kém giá gốc một nửa hoặc 2/3 nếu không muốn bị hớ.

  – Không nên mua đồ điện tử, gia dụng ở chợ cửa khẩu. Vì là hàng Trung Quốc, không nhãn hiệu, không rõ nguồn gốc.

  – Nên mua chăn ga, gối đệm, bát đĩa, thảm trải nhà….Đa số là hàng xuất xưởng nên chất lượng khá tốt, lại nhiều chủng loại, mẫu mã.

  – Khi mua bất kỳ đồ gì cũng cần kiểm tra nhãn mác, đường chỉ may và chất lượng của sản phẩm.

  – Nếu muốn hàng gia dụng hoặc ăn vịt quay Lạng Sơn thì đến chợ Đông Kinh. Còn nếu muốn đi chợ đêm thì đi chợ Kỳ Lừa, muốn mua đặc sản Lạng Sơn thì ghé chợ Đồng Đăng…

  Để thuận lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí di chuyển, mời các bạn tham khảo bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, Cho thuê xe 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ… Cho thuê xe 35 chỗ đi Lạng Sơn du lịch của Vân Hải. Mời các bạn tham khảo qua:

  Cần tìm địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín giá rẻ đi Lạng Sơn Bang-gia-thue-xe-di-lang-son-vanhai
  Bảng giá thuê xe du lịch Lạng Sơn của Vân Hải

  Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo xăng dầu, cung đường và thời điểm.

  Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi. Hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336.

  Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ và nhiều trải nghiệm!

  Xem thêm: Giá dịch vụ Cho thuê xe tháng của Vân Hải tại Hà Nội.