Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Poèet pøíspìvkù :
  39
  Join date :
  21. 01. 16
  Một số dấu hiệu của bệnh trĩ nội độ 4 và phương pháp chữa bệnh trĩ nội độ 4

  Một vài người mắc bệnh trĩ nội trong mức độ cuối này thường có triệu chứng trĩ sưng phồng lên, gây đau và có thể gây chảy máu khi cọ xát với chất thải tế nhị cứng hoặc trang phục của cơ thể bệnh.

  Cảm giác khó chịu, hoạt động đi lại hoặc ngồi không thoải mái, khối bệnh trĩ tiết dịch nhầy và gây viêm da "cửa hậu" dẫn tới ngứa ngáy.

  Việc cần làm của cơ thể bệnh lúc này là nên đến các cở sở y tế, phòng khám nam khoa chuyên khoa để các chuyên gia dùng phẫu thuật hoặc phẫu thuật kiểu bỏ khối trĩ bệnh.


  Hiện nay, cách phẫu thuật cắt bệnh trĩ tiên tiến nhất, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và áp dụng phần lớn ở những nơi khám bệnh chuyên khoa uy tín là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Sở dĩ cách này ngày càng được “tín nhiệm” là bởi vì một số ưu điểm sau:


  An toàn hiệu quả : Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, khả năng định vị tốt, giúp chủng bỏ một số bó bệnh trĩ một hướng hiệu nghiệm mà vẫn đảm bảo nhiệm vụ bình thường của "cửa sau" và cũng không làm tổn hại đến một vài cơ quan khác nên vô cùng sử dụng biện pháp bảo vệ đối với bệnh nhân trĩ .

  Không đau: Đây là một ưu điểm vượt trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH nhờ vào vết thương rất không lớn , không gây tác hại đến một vài vùng da xung quanh, hơn nữa lại rất nhanh hồi phục nên nhất định được nhiều đau đớn cho đối tượng mắc trĩ .

  Thời gian hồi phục nhanh: Nhờ vào vị trí tổn thương không to , nên giúp rút ngắn giai đoạn hồi phục rất đáng kể, vết thương kín, ra ít máu, từ đó giúp thân thể bệnh gấp rút phục hồi trở lại.

  Tuy vậy , cơ thể bệnh nên nhớ, phẫu thuật chỉ có khả năng cắt được phần ngọn mà không trị hoàn toàn căn nguyên gây bệnh. Nếu không có chế độ chăm sóc đúng đắn sau phẫu thuật , bệnh có khả năng quay trở lại bất cứ lúc nào.

  Dưới đây là một số lưu ý để chủ động không cho bệnh tiến triển nặng tăng cường hoặc đề phòng cho bệnh tái nhiễm sau phẫu thuật cắt trĩ :

  - Tạo cho mình 1 thực đơn với nhiều rau xanh quả tươi, uống đủ nước (>1.5 lít nước/ngày), không nên ăn cay, một số thực phẩm chiên rán nhiều dầu mỡ hay quá nhiều protein; hạn chế tối đa uống rượu bia, cafe...

  - Bổ xung thể dục thể thao như đi bộ, bơi lội… Không nên đứng nhiều, ngồi lâu hoặc ngồi xổm.

  - Tạo cho mình 1 thói quen đại tiện đi cầu tiêu đúng giờ, có thể mát xa nhẹ bằng cách xoa tròn vùng bụng vào 1 giờ hạn chế cũng có tác dụng trong việc ngừa phòng Táo bón – nguồn gốc chủ yếu gây trĩ .

  - Sau khi đi đi cầu tiêu có thể dùng nước ấm để vệ sinh vùng "lỗ khu" 

  - Dùng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ thuốc trị bệnh trĩ và phục hồi chức năng "lỗ khu" sau tiểu phẫu .