Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Poèet pøíspìvkù :
  39
  Join date :
  21. 01. 16


  Tôi bị phải bệnh trĩ đã 5 năm, gần đây một năm trĩ phát nặng ở trên cấp độ 3 chuyển sang thời gian 4. Khi đi ngoài ra máu tươi, lúc thì bé giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. búi trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc do dính ngứa dữ dội ở hậu môn (biểu hiện của thân thể bị trĩ nặng). Song bởi vì công việc thường ngày tôi vẫn phải đi làm.  Được xác định là mắc bệnh trĩ cấp độ 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, các chuyên gia tại bệnh viện nghĩ rằng cơ thể tôi không đáp ứng với thuốc. giải pháp thủ thuật cắt bệnh trĩ cũng được đưa ra dành cho trường hợp bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực chất tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về cách phòng chống và tự trị bệnh bệnh trĩ cho mình bằng một số loại thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để một số bạn, một số thân thể đang dính trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và điều trị cho mình với công hiệu rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm dùng rau diếp cá chữa trị bệnh trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá điều trị bên trong; mỗi ngày tôi dùng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá hàng ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá chữa bệnh bên ngoài: NGoài việc áp dụng rau diếp cá trị bệnh trĩ từ bên trong thì tôi còn dùng trực tiếp theo hướng : Chuẩn mắc khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho tăng cường một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "cửa hậu" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn sử dụng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng dính trĩ .

  > Thắc mắc Bệnh trĩ nội độ 2 là thế nào

  Chia sẻ những phác đồ hỗ trợ điều trị trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài các liệu trình trị bệnh trĩ chính thường được sử dụng nêu trên, thân thể bệnh trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, hoạt động thích hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ chữa trị trĩ và phòng chống bệnh công hiệu . các lời khuyên có ích dành cho bạn trong tình huống này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống bổ xung nước ép trái cây. nhất quyết nên uống 2 lít nước hàng ngày , bạn nên tạo thói quen uống nước thường xuyên chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, một số kiểu đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn một vài kiểu thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, phòng tránh uống những chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đại tiện thường xuyên vào 1 giờ hạn chế . người bệnh cũng cần để ý không nên đúng hoặc ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập một vài bài tập nhẹ nhàng hợp lý với sức đề kháng . người bệnh trĩ nội thời kì 3 có khả năng đi bộ khoảng 30 phút hàng ngày , phòng tránh những vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ liệu pháp phẫu thuật điều trị trĩ nội độ 3

  Theo một vài bác sĩ chuyên khoa khuyên người bệnh trĩ nội độ 3 cần dùng một vài cách phẫu thuật cắt bệnh trĩ mang lại công hiệu khẩn trương đạt được công hiệu cao. Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật trĩ đang được áp dụng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho hiệu nghiệm cao. Trong đó, thủ thuật cắt trĩ bằng biện pháp Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm thời gian điều trị nhanh, phục hồi nhanh, thủ thuật không đau, ít gây biến tướng . do vậy , cơ thể bệnh có khả năng tham khảo sử dụng . Tuy theo từng tình huống bệnh sẽ sử dụng một số cách khác nhau cho hiệu nghiệm tốt nhất .