Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Poèet pøíspìvkù :
  39
  Join date :
  21. 01. 16


  Bệnh trĩ nội độ 3 là gì

  Trĩ là bệnh bởi vì sự giãn quá mức một vài mạch máu đưa đến mao mạch trĩ mắc sưng, phù ở vùng "lỗ khu" - trực tràng. Sự giãn quá mức xuất hiện bởi vì thành mao mạch bị suy yếu không còn bền chắc.

  Bệnh trĩ nội độ 3 là khi khóm bệnh trĩ sa ra ngoài phải sử dụng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống hậu môn . Để điều chữa trị , có thể áp dụng liệu trình thủ thuật hoặc chữa trị nội khoa bằng thuốc uống.

  >> dau hieu benh tri


  Trĩ nội cấp độ 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể sử dụng được cách nội khoa ở thời gian này, hiện tại phòng khám chúng tôi đang sử dụng phương thức PPH để xử lý trĩ nội độ 3. Đây là phác đồ tiên tiến hàng đầu thế giới được những chuyên gia chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao và và khuyên sử dụng tại các phòng khám chuyên khoa bệnh trĩ , đặc biệt công hiệu đối với trĩ nội giai đoạn 3.
  trĩ nội giai đoạn 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ phương pháp PPH xua tan bệnh trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không đe dọa đến công việc và học tập của bạn, không gây tác hại đến nhiệm vụ sinh lí của đệm hậu môn , mức độ tiểu phẫu ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây tai biến , tính sử dụng biện pháp bảo vệ cao,phù hợp với mọi đối tượng.

  Không chỉ vậy , anh có khả năng trị bệnh theo Y học cổ lan (đông y) có nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô bệnh trĩ tán B, C, chè bệnh trĩ , mỡ trĩ , bột ngâm bệnh trĩ …

  Cách trị bệnh bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là điều trị từ căn nguyên của bệnh, điều trị bệnh hoàn toàn nên có tính hoàn toàn kết quả lâu dài, không có tai biến , ít đau, chi phí điều trị thấp… Một trong các bài thuốc nam được những bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao trong chữa bệnh và ngăn chặn bệnh trĩ là Bài thuốc chữa bệnh trĩ của thân thể H’Mông bởi chữa trị được một vài cấp độ bệnh trĩ bao gồm cả trĩ nội và bệnh trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống hoạt động cũng đóng góp tích cực trong việc điều trị bệnh trĩ và ngăn chặn trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng một số chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) một số đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đại tiện thường xuyên vào 1 giờ nhất quyết

  + Không đứng hoặc ngồi quá lâu , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút thường ngày , phòng tránh các vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…