Loading...  avatar

  AdminAdmin


  Poèet pøíspìvkù :
  39
  Join date :
  21. 01. 16


  Các hiện tượng trĩ nội độ 2 và liệu trình phẫu thuật trĩ nội độ 2

  Các triệu chứng bệnh trĩ nội độ 2 : hiện tượng của bệnh trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất mắc ngứa ở hậu môn nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đi ị , có đi Không chỉ vậy máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có thể có tình trạng viêm da do "lỗ khu" tiết dịch. Ở thời gian này các bó bệnh trĩ có mắc sa ra ngoài nhưng vẫn có thể tự thụt lại trong "cửa hậu" khi cơ thể bệnh đi đồng .

  Nếu đối tượng mắc trĩ bị trĩ nội thời gian 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có phương pháp điều trị tốt một số thầy thuốc vẫn đồng ý cho tự trị bệnh tại nhà đồng thời liệu pháp dẫn thêm về phương thức ăn uống và sinh hoạt sao cho thích hợp . Nếu thân thể bệnh chọn phương thức điều trị tại trung tâm y tế thì sẽ được đề nghị thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong hậu môn .

  Bên cạnh thuốc chữa trĩ còn có nhiều thủ thuật khác giúp cải thiện bệnh tình nhanh chóng hơn như dùng vòng cao su để thắt khối bệnh trĩ , cách thức chích xơ bó bệnh trĩ hoặc phẫu thuật quang đông hồng ngoại.

  Trong thời kì chữa bệnh trĩ nội độ 2 cần chú thực hiện một vài đề nghị như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là các động tác nhẹ nhàng; tạo ra thói quen đi đi cầu tiêu vào 1 thời kỳ tốt nhất trong ngày sẽ giúp bạn thải chất thải tế nhị dễ hơn; nhất định việc đứng hay ngồi trong thời gan dài , nếu không ngăn chặn được thì bạn có có các khoảng thời gian trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; tránh rượu bia, caffein, thuốc lá và cả những gia vị, món ăn cay nóng.

  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phương thức tiểu phẫu bệnh trĩ ra sao

  Chỉ định tốt cho những trường  hợp bệnh trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

  Là phương pháp mổ trĩ chung thủy , sử dụng cho cả người lớn tuổi

  Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ tái diễn .
   
  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng tiểu phẫu PPH
    
  Nguyên lý hoạt động của phương thức “cắt” trĩ nội bằng PPH là áp dụng máy PPH để khâu bó trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến búi trĩ , khiến búi bệnh trĩ tự rụng đồng thời kéo khóm bệnh trĩ trở lại vị trí bình thường.

  Toàn bộ kĩ thuật được tuân thủ tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho người bệnh. Không chỉ vậy , liệu trình này còn có một số ưu điểm như:

  Thời gian thủ thuật ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ chuyên khoa .

  Không đau, ít chảy máu: do được chấp hành trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt bệnh trĩ nên ít chảy máu cho thân thể bệnh.

  Tỷ lệ tái diễn thấp: bởi vì đã cắt nguồn máu cung cấp cho khóm trĩ , nên khả năng tái nhiễm là thấp nhất.

  bệnh trĩ nội cấp độ 2 nếu được nhìn ra sớm và trị bệnh đúng thời điểm sẽ có khả năng khỏi bệnh nhanh chóng . Chính do vậy khi nhận nhìn thấy một số dấu hiệu nêu trên, một số bạn cần mau chóng đến gặp thầy thuốc để được xác định và chữa bệnh kịp lúc , đề phòng để bệnh phát triển nặng gây vất vả cho việc chữa trị và tác hại tới sức đề kháng .