Loading...  avatar

  thaophuongg


  Poèet pøíspìvkù :
  36
  Join date :
  07. 04. 16
  Chẳng phải ngẫu nhiên mà Hồ Núi Cốc trở thành điểm du lịch hot như thế trong vài năm trở lại đây. Vốn là một hồ nước nhân tạo nằm ở lưng chừng núi, do có cảnh quan thiên nhiên đặc sắc mà được khai thác để làm du lịch.

  Để rõ hơn các trải nghiệm thú vị tại điểm du lịch hồ Núi Cốc, hãy đồng hành cùng dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ của Vân Hải ngay nhé.

  Tính đến năm 2010, khu du lịch Hồ Núi Cốc đón 600.000 lượt khách, tổng thu từ du lịch đạt 20 tỷ đồng; năm 2011 lượng khách tăng lên đạt 750.000 lượt, đạt tổng thu 22 tỷ đồng và trong 9 tháng đầu năm 2012, lượng khách đến khu du lịch Hồ Núi Cốc đã đạt 745.000 lượt. Nói thế để thấy được tiềm năng du lịch to lớn của hồ Núi Cốc, sức hút và vẻ đẹp độc đáo của khu du lịch này với du khách bốn phương. Không thể phủ nhận được khu du lịch đã đem lại những lợi ích kinh tế to lớn cho địa phương.

  Du lịch tháng 7: Khám phá vẻ đẹp Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên Du-lich-ho-nui-coc-2
  Vẻ đẹp của hồ Núi Cốc

  Sở dĩ, hồ Núi Cốc vốn là một hồ nước nhân tạo, xưa kia được xây dựng lên để cung cấp nước cho người dân tỉnh Thái Nguyên và các tình lân cận. Tuy nhiên, sau đó hồ Núi Cốc với cảnh quan thiên nhiên độc đáo đã được rót vốn 15000 tỷ để trở thành điểm du lịch phức hợp, nổi tiếng như bây giờ. Giá vé vào cổng chừng 130k/người tùy thời điểm. Điều đặc biệt là đến đây du lịch bạn sẽ được trải nghiệm nhiều thứ hơn là ngắm cảnh thiên nhiên sông nước đơn thuần. Có nhiều trò chơi thú vị, các huyền tích, điểm du lịch tâm linh, nét văn hóa nghệ thuật đặc sắc.. đang đón chờ các bạn khám phá.

  Tham khảo ngay bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của công ty Vân Hải gồm các gói: cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ…cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch Hồ Núi Cốc.

  Du lịch tháng 7: Khám phá vẻ đẹp Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên Du-lich-ho-nui-coc-3
  Bảng giá cho thuê xe du lịch đi Hồ Núi Cốc của Vân Hải
  Lưu ý:

  - Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu hoặc cung đường.

  Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi. Hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

  Hãy để chúng tôi đồng hành cùng các bạn, Vân Hải cam kết mang lại những trải nghiệm thú vị nhất.

  Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa!

  Xem thêm: dịch vụ cho thue xe thang rẻ nhất Hà Nội của Vân Hải