Loading...  avatar

  ducbohn


  Poèet pøíspìvkù :
  1
  Join date :
  03. 07. 16

  Phòng khám Việt Tâm áp dụng “Liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông y” trong trị liệu. Liệu pháp này chủ yếu nhằm khôi phục những tổn thương của niêm mạc đại tràng, diệt các loại vi khuẩn gây hại cho đại tràng cân bằng PH của đại tràng, hồi phục nhu động ruột.

  Theo bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa phòng khám đa khoa Việt Tâm, điều trị viêm dạ dày bằng phương pháp Đông Y sẽ có hiệu quả tốt hơn. Dù thuốc Đông Y công hiệu chậm, liệu trình dài song về mặt điều tiết, trị liệu lại có tác dụng tiêu diệt các loại khuẩn có hại, khôi phục tổn thương niêm mạc dạ dày, kích hoạt nhu động ruột, phục hồi chức năng tiêu hóa.

  Điều trị bằng thuốc Đông Y chú trọng cân bằng âm dương, điều tỳ cố thận, kiến tỳ hòa vị, ôn thận trợ dương,thanh ứ hóa hủ, điều chỉnh chức năng tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, hồi phục chức năng đại tràng.

  Liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông y đặc biệt đã khắc phục được những mặt hạn chế như khó chữa, dễ tái phát của phương pháp điều trị truyền thống. Thuốc Đông Y đi vào cơ thể sẽ có công hiệu làm ấm, bảo vệ đại tràng.

  >>> Đọc thêm: điều trị viêm đại tràng mãn như thế nào?

  4 điểm chính của “liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông y” trong điều trị viêm đại tràng mãn tính

  1. Phục hồi tổ chức niêm mạc đại tràng bị tổn thương

  Tiêu hóa là một loại bệnh mãn tính. Do thời gian dùng thuốc lâu dài nên có đến hơn 80% bệnh nhân trong số đó bị tổn thương niêm mạc đại tràng. Vì vậy nhiệm vụ hàng đầu là tái sinh những niệm mạc bị tổn thương này.

  2. Tiêu diệt vi khuẩn có hại

  Các loại vi khuẩn có hại cho đường ruột, đại tràng như vi khuẩn Clostridium difficile ,Shigella, E Coli , Salmonellan, Campylobacter,giardia. Đây là những loại vi khuẩn chính dẫn đến các bệnh về đại tràng. Liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông y chính là nhằm vào môi trường sống của các loại vi khuẩn này. Những phân tử hoạt tính nồng độ cao trong thuốc Đông Y sẽ thẩm thấu vào sâu trong tầng niêm mạc, phá vỡ môi trường sống của bệnh khuẩn, khiến bệnh khuẩn không thể tiếp tục sinh tồn. Từ đó đạt được mục đích điều trị.

  3. Điều chỉnh độ cân bằng PH của đại tràng

  Bệnh tiêu hóa chủ yếu do sự mất cân bằng PH mà gây nên ợ chua, đầy hơi…. Một phương thuốc Đông y duy nhất có thể tự động điều chỉnh sự cân bằng các vi khuẩn có trong đại tràng, từ đó cân bằng độ PH, cùng nhau hỗ trợ, tăng cường miễn dịch của hệ tiêu hóa, bảo vệ niêm niêm mạc đại tràng.

  4. Thúc đẩy nhu động ruột

  Nhu động ruột nhằm duy trì vận động một cách bình thường của chức năng tiêu hóa. Một khi xuất hiện trở ngại sẽ gây nên các triệu chứng như khó tiêu hóa, đau bụng, tức bụng sau khi ăn, buồn nôn, nôn mửa…. Đặc biệt đối với những người tuổi cao sức yếu mắc bệnh tiêu hóa, bài thuốc Đông y đặc biệt trong liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông y giúp thấm sau vào các tổ chức niêm mạc đại tràng, điều chỉnh cân bằng sự vận động của hệ tiêu hóa, tăng cường nhu động ruột, rất có hiệu quả trong việc thúc đẩy chức năng tiêu hóa.

  Ưu điểm của liệu pháp cân bằng miễn dịch Đông y

  1. Hiệu quả rõ rệt, khó tái phát: cùng với cam kết trị khỏi bệnh, liệu pháp này còn vận dụng mô thức chẩn liệu Đông y tiên tiến nhất trận, nhị điều, tam kết hợp, dùng những thành phần thuốc công hiệu nhất điều chỉnh cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng vi khuẩn có lợi, khiến bệnh không tái phát, đạt được tiêu chuẩn sức khỏe cả về tâm sinh lý.

  2. Thuận tiện: điều trị nhanh, không đau đớn, không tác dụng phụ, an toàn chuyên nghiệp, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

  >> Xem thêm :Bệnh viêm đại tràng mãn tính nên ăn gì, kiêng gì?