Loading...  avatar

  cachepdepzai


  Poèet pøíspìvkù :
  3
  Join date :
  24. 06. 16
  Bệnh thoát vị đĩa đệm là một căng bệnh hiểm nguy thường hay gặp ở độ tuổi trung niên,, bệnh ảnh hưởng bệnh nặng nề tới đời sống và vận động của con người. người bệnh có khả năng bị teo cơ hay bị tàn phế suốt cả quãng đời nếu không được phát hiện và trị liệu đúng lúc. Cũng tùy theo mức độ của bệnh sẽ có những giải pháp trị liệu thích hợp. giải pháp trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần là một trong những hình thức tiên tiến hiện đại được nhiều ý kiến cho là chất lượng tốt đối với quá trình đầu.

  giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng sóng cao tần mới được thông dụng  ở Việt Nam. So với hình thức đốt bằng laser thì hình thức này được cho là hiệu quả hơn bởi vẫn đảm bảo nguyên vẹn đĩa đệm, tránh những biến chứng vẫn gặp trong chữa bằng phẫu thuật lấy đĩa đệm ra khỏi đốt sống.


  Sóng radio cao tần còn có thể khống chế tốt các bệnh lý mạn tính của vùng cột sống thắt lưng, cổ, đau dây thân kinh tọa, thần kinh ngoại biên. nhưng, giải pháp này chỉ được ứng dụng chữa cho những Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm ở mức độ nhẹ và không có bệnh lý nào khác trên cột sống. Đây là một biện pháp trị liệu có chỉ định rất hẹp nhưng nếu định hướng đúng thì có khả năng mang lại hiệu quả tốt khoảng 80 đến 90%.

  [Tin tức] Giải phápchữa bệnh thoát vị đĩa đệm cổ bởi radio sóng điện từ Proxy?url=http%3A%2F%2Fchuatrixuongkhop.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F05%2Fphuong-phap-dieu-tri-benh-thoat-vi-dia-dem-002
  Người ta đưa sóng cao tần vào nơi thoát vị đĩa đệm thông qua một mũi kim. Nguyên lý của việc sử dụng năng lượng sóng cao tần trong việc chữa trị thoát vị đĩa đệm là kích hoạt quá trình điện phân trong các lỏng trung gian truyền dẫn có trong nhân nhầy thoát vị đĩa đệm như lỏng muối, tạo ra dòng plasma có lượng tập trung cao và chính xác.

  >>>>Click Xem thêm thông tin: hiện tượng triệu chứng thoát vị đĩa đệm thắt lưng

  Các phần tử được kích hoạt bởi dòng plasma mang năng lượng phù hợp để phá vỡ liên kết phân tử trong mô liên kết gây ra mô liên kết bị tan rã ở nhiệt độ tương đối thấp từ 40 đến 70 độ C. Kết quả là thể tích mô cần triệt tiêu được diệt trừ với một tổn thương tối thiểu cho các mô lân cận. Với nhiệt độ từ 40 đến 70 độ C, các bức sóng cao tần sẽ tác động đến khối thoát vị gây khối thoát vị bị thu nhỏ lại trở về đúng vùng, không chèn ép vào các rễ thần kinh cột sống nữa.


  [Tin tức] Giải phápchữa bệnh thoát vị đĩa đệm cổ bởi radio sóng điện từ Proxy?url=http%3A%2F%2Fchuatrixuongkhop.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F05%2Fphuong-phap-dieu-tri-benh-thoat-vi-dia-dem-003

  Ưu điểm tốt của việc chữa bằng phương pháp này là ít đau, bệnh nhân có thể ra viện trong ngày, ít biến thể.

  Để phục hồi nhanh, tránh tái phát, người bệnh cần thực hiện tốt các biện pháp dự phòng tái phát như sau:
  - người bệnh cần đeo đai lưng hay yếm cổ khoảng một tháng Sau đó mổ.

  - Tránh các vận hành nặng, thực hiện các động tác lao động nhẹ nhàng.

  - Tránh tải trọng quá mức lên cột sống, không mang vác nặng, trợ giúp các đồ vật từ tác phong quá thấp lên tư thế quá cao dễ gây sai tác phong.

  - liên tục tập các động tác thể dục nhẹ nhàng để nâng cao thể lực.

  >>>>>> Tham khảo thêm thông tin: địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở hà nội an toàn


  Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi, băn khoăn cần được tư vấn về giải pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm từ các chuyên gia của phòng khám Việt Tâm mời bạn để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại sau:043.9630.666 – 0966.115.550 mọi câu hỏi sẽ được đáp trong thời kì nhanh nhất.