Loading...  letitgo

  letitgo


  Poèet pøíspìvkù :
  6
  Join date :
  25. 01. 16
  Mẫu tranh treo tường hoa Rum trang trí phòng khách gia đình tuyệt đẹp cho ngày Tết.Siêu thị tranh treo tường Amia Hà Nội luôn tự hào là đơn vị thiết kế và sản xuất trực tiếp những bộ sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng gia đình bạn.


  Tranh rất hợp treo tường trang trí cho phòng khách hay phòng ngủ có thiết kế không gian cũng như sử dụng nội thất hiện đại. Tranh treo tường này kết hợp với nội thất sopha phòng khách hay bộ giường sử dụng ga gối...là rất hợp, mà đây cũng là những nội thất chính được sử dụng rộng rãi hiện nay.


  Mã số tranh: AmiA TDH 248

  Xuất xứ: sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Cty TNHH AmiA Việt Nam

  Chất liệu: Mẫu Tranh treo tường giá rẻ đẹp này được thiết kế từ hình ảnh gốc có độ phân giải cực lớn mua bản quyền của nước ngoài, được ép lên chất liệu gỗ MDF bên ngoài có phủ lớp màng bảo vệ giúp chống phai mầu, có thể dễ dàng lau chùi và nâng cao độ bền của tranh.

  Mẫu tranh treo tường Hoa Arum trang trí phòng khác gia đình tuyệt đẹp Mau-tranh-treo-tuong-phong-khach-hien-dai-sang-trong-amia248

  Bộ tranh gồm 5 tấm, trong đó 1 tấm cỡ 40x60cm, 2 tấm cỡ 30x90cm, 1 tấm cỡ 30x70cm và 1 tấm cỡ 30x50cm. Tổng thể bộ tranh khi ghép lại có kích cỡ chiều rộng hơn 1,6 mét và cao 1 mét.


  Tranh treo tường phòng khách giá rẻ tuyệt đẹp này được chúng tôi thiết kế theo kiểu cắt ghép rất nghệ thuật từ 5 tấm tranh nhỏ, kiểu thiết kế phá cách hiện đại nhưng lại không làm mất đi bố cục của bức tranh mà ngược lại còn làm cho bức tranh tranh treo tường này trở nên thu hút ánh mắt nhìn hơn.

  Mẫu tranh treo tường Hoa Arum trang trí phòng khác gia đình tuyệt đẹp Tranh-treo-tuong-phong-khach-hien-dai-tre-trung-amia248

  Bộ tranh treo tường giá rẻ tuyệt đẹp này không chỉ làm cho phòng khách hay phòng ngủ trở nên sang trọng mà còn lãng mạn nữa khi bạn hiểu được ý nghĩa của loại hoa Arum này - Một loài hoa về tình yêu.

  Mẫu tranh treo tường Hoa Arum trang trí phòng khác gia đình tuyệt đẹp Mau-tranh-treo-tuong-phong-ngu-vo-chong-dep-lang-man-amia248

  Nếu để ý một chút thì bạn sẽ thấy đa phần các bó hoa cưới của người phương Tây đều có kèm hoa Arum (Việt Nam hay gọi lái thành hoa Zum). Một bó hoa Arum luôn nhắc nhở bạn về giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời khi bạn khoác lên mình chiếc áo cô dâu.

  Đặt bộ tranh treo tường giá rẻ đẹp hoa Arum trong phòng khách hoặc phòng ngủ để luôn nhớ bạn đã hạnh phúc thế nào và sẽ phấn đấu để mỗi ngày đều là ngày hạnh phúc.

  Mẫu tranh treo tường Hoa Arum trang trí phòng khác gia đình tuyệt đẹp Tranh-treo-tuong-phong-ngu-hoa-zum-ghep-bo-hien-dai-amia248

  Không phải ngẫu nhiên mà mẫu tranh treo tường này lại là một trong số những mẫu tranh treo tường đẹp bán chạy nhất của chúng tôi, đây là mẫu tranh xuất sắc cả về tính nghệ thuật trong thiết kế tranh cũng như ý nghĩa của tranh, nó không chỉ đẹp, hiện đại mà cũng rất sang trọng nữa.

  Mẫu tranh treo tường Hoa Arum trang trí phòng khác gia đình tuyệt đẹp Tranh-treo-tuong-phong-ngu-hien-dai-lang-man-amia248

  Quý khách có nhu cầu mua Tranh treo tường giá rẻ đẹp hoa Arum này về trang trí cho ngôi nhà xinh xắn của chính mình hay làm quà tặng. Hãy:

  Click tranh treo tường giá rẻ đẹp để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hoặc bấm số Hotline 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất!

  letitgo

  letitgo


  Poèet pøíspìvkù :
  6
  Join date :
  25. 01. 16
  Đặt bộ tranh treo tường giá rẻ đẹp hoa Arum trong phòng khách hoặc phòng ngủ để luôn nhớ bạn đã hạnh phúc thế nào và sẽ phấn đấu để mỗi ngày đều là ngày hạnh phúc. Đó chính là ý nghĩa mà hình ảnh hoa đem đến cho gia đình bạn