Loading...  avatar

  ntlinh


  Poèet pøíspìvkù :
  12
  Join date :
  23. 01. 16
  Nấm linh chi tại Hà Nội chất lượng cao là sản phẩm được phần lớn người tin dùng, đây là thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên. Trong đông y Hàn Quốc đã được xem là vị thuốc đắt giá nhất, mang giá trị cao hơn cả vàng rồng. bây giờ, Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc chất lượng cao vẫn giữ được vị trí của nó trong danh sách những thảo dược quý giá nhất. Hãy cộng chúng tôi sắm hiểu nhéthành phần của nấm linh chi Hàn Quốc.

  Nấm linh chi là thảo dược có thành phần phong phú nhất trong các loại thảo dược chữa bệnh. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trong nấm linh chi có đến hơn 400 thành phần khác nhau, với hơn 110 loại axit amin, trong đó có một số axit amin không thể thiếu đối với cơ thể người. Cùng 137 loại triterpenes và triterpenoids giúp loại bỏ các tế bào viêm nhiễm, một số chất khác thì lại hoạt động như 1 thuốc kháng sinh, chống viêm hiệu quả, nhất là khả năng chống lại các virut gây suy giảm miễn dịch người như ebola, sash.

  Không phải ai cũng biết thành phần nấm linh chi Images?q=tbn:ANd9GcQOleb33V_Vrxyd0G2pcKU1qqU8aS79bilz-QW-Yss-V8mysh_m

  Ngoài ra, nấm linh chi rất giàu dinh dưỡng nhờ hàm lượng protein cao, các chất béo, chất xơ, carbohydrate, dầu volotile, Riboblavin, Coumarin, Manitol, axit oleic, RNA, Cycloctosulphur Hàm lượng cao các chất phyto phức tạp, bao gồm cả ergosterol, ergosteroids, axit fumaric, aminoglucose và lactones. Rất nhiều chất như kẽm, sắt, đồng, magan, kali…giúp bổ sung năng lượng, tăng cương sức đề kháng cho cơ thể.